THỦ PHẠM LUÔN ÂM THẦM PHÁ NÁT HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH ???

Thuc-pham-y61-cua-miami

Bạn đã biết THỦ PHẠM LUÔN ÂM THẦM PHÁ NÁT HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH ???

Với phụ nữ Việt Nam, “cửa mình” có bề rộng khoảng 1,5cm. Khi sinh con, bề rộng tăng lên 12 – 13cm. Sau đó rơi về kích thước 2,5 – 3cm. Về độ sâu trung bình là 8cm lúc chưa lâm trận và có thể tăng lên đến trên dưới 13cm khi bị “khiêu khích”.

Như vậy, ngoài việc giãn rộng ra, chị em còn bị nhàu nhĩ, bèo nhèo sau một thời gian “làm người lớn” và cũng như sau sinh con.

Vậy điều gì xảy ra tiếp theo?

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, chính việc lười “làm mới cái đó” là nguyên nhân khiến các ông chồng “chán vợ” và thậm chí, có người còn bị chấn động tâm lý sau khi chứng kiến vợ sinh nở.

Điều gì xảy ta tiếp theo các chị em chắc cũng đã rõ – Ong thợ thì phải tìm hoa thơm.

>>> Nhưng <<< Tại sao không ai nói?

Có đến 85% đàn ông khẳng định là rất thương vợ. Gia đình là tất cả, trong khi anh ta vẫn đi ngoại tình. Và lý do đó là “hưởng chút gió mới”.
Lý do để nhiều ông chồng đưa ra là “chán cơm” vì nó lèo bèo, nhàu nhĩ chứ không KHÍT KHAO như ngày xưa. (độ KHÍT KHAO sẽ ảnh hưởng nhiều đến cảm giác khi giao ban). NHƯNG NHIỀU ĐÀN ÔNG CHO RẰNG, KHÔNG CẢI THIỆN ĐƯỢC TÌNH TRẠNG NHÀU NÁT CỦA VỢ “CÓ NÓI CŨNG KHÔNG ĂN THUA” THÌ NÓI LÀM GÌ? NÊN HỌ LỜN VỜN BÊN NHỮNG “LÀN GIÓ MỚI”.

Và thật nực cười là vô cùng nhiều bà vợ vẫn đinh ninh nghĩ rằng GIA ĐÌNH KHÔNG VẤN ĐỀ GÌ CẢ trong khi họ không biết, người chồng của họ vẫn luôn “hưởng gió mới”. Đáng buồn hơn, các chị cũng nhận ra rằng, “cái đó” của mình ngày càng thâm đen, nhàu nhĩ… nói chung là chán và độ viên mãn thì ngày một giảm xuống. Và chị em cũng không hề nghĩ rằng, chính viên mãn là chất xúc tác khiến chị em trẻ hơn, mịn màng hơn, tươi trẻ hơn… ĐÓ CHÍNH LÀ SAI LẦM THẾ KỶ mà nhiều chị em mắc phải.

 VẬY PHẢI LÀM SAO ĐỂ KÉO CHỒNG VỀ NHÀ? 

 Y61 Tuyệt đỉnh khít khao – se khít âm đạo chính là giải pháp 

Thuc-pham-y61-cua-miami
Thực phẩm Y61 của Miami giúp se khít âm đạo

#KhitKhao vô cùng hiệu quả cho việc làm co khít “cái đó” chỉ sau 3-5 ngày sử dụng sản phẩm. Nhiều trường hợp cảm nhận tác dụng chỉ sau 2 ngày. Sản phẩm này được nghiên cứu kỹ lưỡng và có chật lượng cực tốt. Ngoài làm co khít rất mạnh, 61 còn có khả năng kháng viêm nhiễm, trị són tiểu, phục hồi sức khoẻ phụ nữ sau sinh và đặc biệt là giúp người dùng thăng hoa tột đỉnh trong mỗi lần giao ban.

 Cuối cùng, nếu chị em nào có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm, hãy gọi ngay tổng đài 0949722621 để biết thêm chi tiết.

mới đặt mua sản phẩm