CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ THỰC PHẨM AZ61

thuc-pham-chuc-nang-az61-cua-miami

Cách uống AZ61 như nào? Nên uống AZ61 bao lâu thì dừng ?

Mỗi đợt dùng liên tục 6 chu kỳ kinh/năm cho người tiền mãn kinh;

12 chu kỳ kinh/năm cho người đang mãn kinh;

dùng liên tục không ngừng nghỉ cho người đã mãn kinh.


Liều thường quy: 2 viên/lần x2 lần/24h, lúc 10h, 18h, mỗi tháng dùng 25 ngày liên tục nghỉ 3 ngày rồi tiếp cho chu kỳ sau; nếu vòng kinh không đều uống như trên.

Lần đầu sử dụng uống vào ngày thấy kinh đầu tiên hết kinh uống tiếp cho chu kỳ sau.

Nếu quên uống 1 ngày có sao không ? Nếu uống không đủ liều lượng trong 1 ngày có sao không ?

Vì AZ61 không phải là thuốc chữa bệnh, thành phần bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên, do vậy, quên liều 1 ngày không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người dùng. Tuy nhiên, khách hàng nên lưu ý sử dụng sản phẩm đều đặn, theo đúng hướng dẫn để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Tại sao phải uống sau khi ăn? Uống thuốc đạt hiệu quả tốt nhất khi nào ?

Cách dùng AZ61: 2 viên/lần x 2 lần/ngày, uống sau khi ăn vào lúc 10h sáng và 18h tối.

Nếu uống vào lúc bụng đói làm tăng khả năng phân hủy thực phẩm do môi trường có nhiều acid tại dạ dày.

Thức ăn và đồ uống nếu được dùng chung cùng với thực phẩm AZ61 sẽ ảnh hưởng làm thay đổi mức độ hấp thu, phân bố, chuyển hóa và thải trừ của thực phẩm, do đó làm thay đổi tác dụng và cả độc tính đối với thực phẩm, gây ra những tương tác bất lợi.

Sau khi ăn, nghĩa là lúc bụng no, nhờ thức ăn trung hòa acid ở dạ dày, việc hấp thụ, chuyển hoá và thải trừ của AZ61 được thực hiện tốt nhất, mang lại hiệu quả tối ưu khi sử dụng sản phẩm cho khách hàng.

Những TH nghiêm cấm dùng AZ61?

Không dùng cho các em gái chưa đủ 18 tuổi.
Phụ nữ mắc trứng cuồng dâm.

Phụ nữ đang mang thai

Uống AZ61 bao lâu thì có hiệu quả ?

Việc sử dụng sản phẩm bao lâu có hiệu quả còn tuỳ thuộc vào cơ địa người dùng cũng như tình trạng bệnh lí, tuân thủ nghiêm ngặt việc sử dụng và cách sử dụng sản phẩm.

Ví dụ: đối với khách hàng trong độ tuổi 22 – 30 gặp phải tình trạng rối loạn kinh nguyệt, bế kinh, tắc kinh, chỉ cần sử dụng sản phẩm sau 3 ngày là thấy tác dụng.
Phụ nữ tiền mãn kinh: sử dụng chu kì 6 tháng, kinh nguyệt hầu như sẽ đều đặn trở lại, máu kinh không còn hiện tượng vón cục, thâm đen.

Phụ nữ đang mãn kinh hoặc đã man kinh: sử dụng chu kì 12 tháng, kinh nguyệt trở lại, cơ thể bớt nóng trong, tóc và lông mềm hơn.

AZ61 được kiểm định và giấy phép như thế nào ?

AZ61 đã được cục vệ sinh an toàn thực phẩm Việt Nam cấp giấy phép đảm bảo đủ tiêu chuẩn để lưu thông số 5567/2018/ĐKSP.

Tại sao tìm kiếm trên mạng không thấy AZ61 trước đây ?

AZ61 là thành quả nghiên cứu, sáng tạo của các nhà khoa học trong và ngoài Việt Nam, áp dụng những phát hiện mới nhất trong ngành nghiên cứu y dược học thế giới, có cơ chế tác động khác hẳn những sản phẩm nội tiết từng có mặt trên thị trường. Do đó, chúng ta chưa thể thấy AZ61 trên thị trường nhiều năm trước.

AZ61 đã được cục vệ sinh an toàn thực phẩm Việt Nam cấp giấy phép đảm bảo đủ tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn, quy cách đóng gói để lưu thông số 5567/2018/ĐKSP.

AZ61 nghĩa là gì ?

Đã từng có 1 khách hàng tại Hà Giang sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi thấy kinh nguyệt trở lại và mang thai ở tuổi 61. Vì vậy, công ty quyết định đặt tên sản phẩm là AZ61 với ý nghĩa “AZ61 giải quyết mọi vấn đề của chị em”.

Cơ chế tác động của AZ61?

AZ61 Miami với 100% thành phần thảo dược từ thiên nhiên kích thích sản sinh Phyto estrogene từ mầm đậu tương, duy trì hàm lượng nội tiết tố nữ và chính các hoạt chất có nguồn gốc tự nhiên này kích thích men Aromatase chuyển cholesterol thành nội tiết nữ – Estrogen.

Như vậy, AZ61 không đi theo suy nghĩ lối mòn. Nếu như các sản phẩm nội tiết tố nữ khác chỉ tìm cách kích thích sản sinh nội tiết tố nữ Estrogen thì AZ61 Miami giải quyết vấn đề ở Phyto estrogen – đánh vào tận gốc nguyên nhân của tình trạng suy giảm nội tiết tố nữ

Vì sao thông tin trên sản phẩm khác thông tin quảng cáo ?

Các thông tin quảng cáo về sản phẩm AZ61 đều có sự tương đồng với nội dung trong giấy hướng dẫn sử dụng đính kèm sản phẩm.

AZ61 có thể thay thế thuốc chữa bệnh không ?

AZ61 là thực phẩm chức năng, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, do đó, chưa phát hiện tác dụng phụ không mong muốn nào khi sử dụng AZ61.

Tuy nhiên, do cơ chế tác động và thành phần bào chế của AZ61, sử dụng sản phẩm trong thời gian dài có tác dụng cải thiện và hỗ trợ tình trạng bệnh lí.

Tác dụng chính của AZ61

Duy trì nội tiết tố nữ do đó cải thiện các đặc tính nữ.
Giúp cải thiện tình trạng da, làm đẹp da, lưu thông khí huyết.
Giúp phòng chống lãnh cảm, cải thiện chất lượng hành vi tình dục nữ, hỗ trợ điều trị suy buông trứng sớm, sau cắt mổ buồng trứng, vô kinh, rối loạn kinh nguyệt, kéo dài thời hạn mãn kinh ở phụ nữ tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh

Vì sao AZ61 không đăng kí thành thuốc được nếu có những tác dụng như vậy?

AZ61 được bào chế hoàn toàn từ các thành phần thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng, các tác động tới cơ thể được diễn ra trong quá trình chuyển biến chậm, tác dụng lâu dài chứ không như hầu hết các loại thuốc: hiệu quả nhanh, đi kèm với các tác dụng phụ không mong muốn, tác dụng của thuốc ngắn, người bệnh dễ dàng bị phụ thuộc vào thuốc.

Với tiêu chí vì sức khoẻ người tiêu dùng, các nhà khoa học đã quyết định bào chế AZ61 trở thành thực phẩm chức năng, hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh lí người sử dụng, bên cạnh đó, nâng cao hoàn thiện vẻ đẹp từ bên trong cho khách hàng.

Hệ thống phân phối AZ61 như nào ?

Hiện nay, AZ61 đã có đầy đủ nhà phân phối tại 3 miền: Bắc, Trung, Nam, miền Tây Nam Bộ và một số hệ thống nhà thuốc, bệnh viện, thẩm mỹ trên toàn quốc

Đối tượng sử dụng AZ61

Phụ nữ tiền mãn kinh, đang mãn kinh, sau mãn kinh, sau cắt buồng trứng hoặc suy buồng trứng sớm.

Con gái trong thời gian dậy thì mắc các chứng rối loạn kinh nguyệt, rồi loạn nội tiết tố.

Một số tác dụng phụ khi sử dụng AZ61? Làm thế nào khi gặp phải tác dụng phụ?

Chưa phát hiện tác dụng phụ không mong muốn.

Khi gặp phải một số tác dụng phụ, dừng sản phẩm ngay lập tức và gọi về hotline chăm sóc khách hàng: 0949 722 621.

Công ty Miami có phải công ty dược không? Sao lại được phân phối? Chăm sóc khách hàng có phải dược sỹ.

Công ty cổ phần liên doanh quốc tế Miami mã số doanh nghiệp 018287679 có đăng kí kinh doanh ngành nghề thực phẩm chức năng, dược, vật tư y tế theo quyết định của sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hà Nội. Như vậy, công ty cổ phần liên doanh quốc tế Miami có đủ điều kiện pháp lí để phân phối thực phẩm bảo vệ sức khoẻ AZ61.

Sản phẩm AZ61 được sản xuất theo dây chuyền đạt chuẩn GMP – tại nhà máy công ty cổ phần thương mại dược vật tư y tế Khải Hà theo quyết định số 02/2015 do viện thực phẩm chức năng cấp.

Ngoài ra, công ty cổ phần thương mại dược vật tư y tế Khải Hà có đẩy đủ các chứng nhận về ISO, vệ sinh an toàn thực phẩm do Cục vệ sinh an toàn thực phẩm và Bộ y tế cấp.

Mặt khác, thực phẩm bảo vệ AZ61 được Cục An toàn thực phẩm Việt Nam cấp giấy chứng nhận công bố sản phẩm số 5567/2018/ĐKSP về tính pháp lí việc lưu hành sản phẩm.

Do vậy, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ AZ61 có đầy đủ tính pháp lí và an toàn chất lượng lưu thông trên thị trường.

100% nhân viên tổng đài là các dược sĩ, có đầy đủ chuyên môn tư vấn, giải đáp mọi thắc của khách hàng.

Đàn ông có dùng được Thực phẩm chức năng AZ61?

Đàn ông không nên sử dụng sản phẩm bảo vệ sức khoẻ AZ61 vì có một số thành phần trong thực phẩm không phù hợp với sinh lý nam giới.

Các thành phần như: Xuyên khung, địa hoàng, hồng hoa, đậu tương đều có tác dụng bổ huyết, kích thích chuyển hoá men để sản sinh nội tiết tố nữ Estrogen, mà ở đặc tính người đàn ông, việc duy trì Estrogen là cần thiết nhưng không nên kích thích sản sinh để hàm lượng này vượt quá nội tiết tố nam Androgen.

Đang sử dụng thực phẩm AZ61 và phát hiện có thai thì có ảnh hưởng gì không?

Khi phát hiện mang thai trong khi sử dụng AZ61, khách hàng dừng thuốc ngay lập tức, vì AZ61 không dành cho phụ nữ có thai.

Tuy nhiên, do AZ61 được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn của sản phẩm đối với sức khoẻ.

Có thể sử dụng AZ61 cùng các loại thuốc tây về diều trị nội tiết tố nữ, u nang buồng trứng, các bệnh lí liên quan đến hệ sinh sản phụ nữ?

Người sử dụng cần hỏi ý kiến bác sĩ về tính kích ứng giữa thành phần thuốc tây và thành phần sản phẩm AZ61.

Tuy nhiên, AZ61 là sản phẩm thực phẩm chức năng, có tác dụng hỗ trợ cải thiện bệnh lí, do đó các nhà khoa học trên các nghiên cứu lâm sàng khuyên người tiêu dùng nên kết hợp sử dụng để mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất.

Có thể sử dụng cùng lúc AZ61 và Y61 không ?

Sản phẩm AZ61 và Y61 không có bất cứ thành phần dược liệu nào mà khi kết hợp với nhau trở thành độc tính. Mặt khác, một số thành phần của Y61 và AZ61 cũng hỗ trợ, bổ sung cho nhau khiến việc sử dụng sản phẩm mang lại hiệu quả cao hơn. Ví dụ, trong Y61 có thành phần Ích mẫu, hương phụ, đây là các loại thảo dược rất tốt cho việc duy trì nội tiết tố nữ, hỗ trợ tính năng của sản phẩm AZ61.

mới đặt mua sản phẩm