CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ THỰC PHẨM Y61

thuc-pham-chuc-nang-se-khit-am-dao

Cách uống Y61 như nào? Nên uống Y61 bao lâu thì dừng ?

Mỗi đợt dùng liên tục 3 – 8 tuần tuỳ vào trạng thái bệnh lí cho hiệu quả cao nhất.

Liều thường quy: 2 viên/lần x2 lần/24h. Uống sau khi ăn

Nếu quên uống 1 ngày có sao không ? Nếu uống không đủ liều lượng trong 1 ngày có sao không ?

Vì Y61 không phải là thuốc chữa bệnh, thành phần bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên, do vậy, quên liều 1 ngày không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người dùng. Tuy nhiên, khách hàng nên lưu ý sử dụng sản phẩm đều đặn, theo đúng hướng dẫn để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Tại sao phải uống sau khi ăn? Uống thuốc đạt hiệu quả tốt nhất khi nào ?

Cách dùng Y61: 2 viên/lần x 2 lần/ngày, uống sau khi ăn vào lúc 10h sáng và 18h tối.

Nếu uống vào lúc bụng đói làm tăng khả năng phân hủy thực phẩm do môi trường có nhiều acid tại dạ dày.

Thức ăn và đồ uống nếu được dùng chung cùng với thực phẩm Y61 sẽ ảnh hưởng làm thay đổi mức độ hấp thu, phân bố, chuyển hóa và thải trừ của thực phẩm, do đó làm thay đổi tác dụng và cả độc tính đối với thực phẩm, gây ra những tương tác bất lợi.

Sau khi ăn, nghĩa là lúc bụng no, nhờ thức ăn trung hòa acid ở dạ dày, việc hấp thụ, chuyển hoá và thải trừ của Y61 được thực hiện tốt nhất, mang lại hiệu quả tối ưu khi sử dụng sản phẩm cho khách hàng.

Những TH nghiêm cấm dùng Y61?

  • Phụ nữ đang mang thai và cho con bú
  • Phụ nữ mắc bệnh u xơ tử cung nên giảm liều lượng sử dụng sản phẩm

Tôi đẻ mổ nên không cần uống?

Chị quan niệm như vậy là sai lầm. Khi mang thai, các cơ sàn đáy chậu đều bị ảnh hưởng do áp lực của thai và có thể ảnh hưởng đến rất nhiều bộ phận khác, đặc biệt là bàng quang. Chị có thấy sau sinh hay bị tiểu són, đái đêm không? đó chính là ảnh hưởng của sau sinh và nguyên nhân chính là sa giãn cơ sàn đáy chậu.

Với những lí do trên, Sử dụng Y61 là thực sự đúng đắn chị nhé.

Phụ nữ đang mang thai.

Uống Y61 bao lâu thì có hiệu quả ?

Việc sử dụng sản phẩm bao lâu có hiệu quả còn tuỳ thuộc vào cơ địa người dùng cũng như tình trạng bệnh lí, tuân thủ nghiêm ngặt việc sử dụng và cách sử dụng sản phẩm.

Tuy nhiên, 100% khách hàng đạt được hiệu quả rõ rệt chỉ sau 2 tuần sử dụng và đạt kết quả bền lâu sau 4 – 8 tuần sử dụng.

Y61 được kiểm định và giấy phép như thế nào ?

Y61 đã được cục vệ sinh an toàn thực phẩm Việt Nam cấp giấy phép đảm bảo đủ tiêu chuẩn để lưu thông số 4979/2018/ĐKSP.

Tại sao tìm kiếm trên mạng không thấy Y61 trước đây ?

AZ61 là thành quả nghiên cứu, sáng tạo của các nhà khoa học trong và ngoài Việt Nam, áp dụng những phát hiện mới nhất trong ngành nghiên cứu y dược học thế giới, có cơ chế tác động khác hẳn những sản phẩm nội tiết từng có mặt trên thị trường. Do đó, chúng ta chưa thể thấy Y61 trên thị trường nhiều năm trước.

Y61 đã được cục vệ sinh an toàn thực phẩm Việt Nam cấp giấy phép đảm bảo đủ tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn, quy cách đóng gói để lưu thông số 4979/2018/ĐKSP.

Y61 có thể thay thế thuốc chữa bệnh không ?

Y61 là thực phẩm chức năng, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, do đó, chưa phát hiện tác dụng phụ không mong muốn nào khi sử dụng Y61.

Tuy nhiên, do cơ chế tác động và thành phần bào chế của Y61, sử dụng sản phẩm trong thời gian dài có tác dụng cải thiện và hỗ trợ tình trạng bệnh lí.

Tác dụng chính của Y61

Cơ quan đích của Y61: Cơ sàn đáy chậu, hệ thống dây chằng sàn đáy chậu, nút thơ trung tâm cơ và cơ âm đạo

Cơ chế tác dụng: Tăng sức cường kiện cơ, định khu khu vực sàn đáy chậu và âm đạo

Công dụng: Nâng sàn đáy chậu

Tác dụng chính: Se khít âm đạo

Tác dụng kèm theo: Chống trung tiện âm đạo, són tiểu, giãn rộng âm đạo sau đẻ, phòng ngừa sa sinh dục nữ.

Vì sao Y61 không đăng kí thành thuốc được nếu có những tác dụng như vậy?

Y61 được bào chế hoàn toàn từ các thành phần thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng, các tác động tới cơ thể được diễn ra trong quá trình chuyển biến chậm, tác dụng lâu dài chứ không như hầu hết các loại thuốc: hiệu quả nhanh, đi kèm với các tác dụng phụ không mong muốn, tác dụng của thuốc ngắn, người bệnh dễ dàng bị phụ thuộc vào thuốc.

Với tiêu chí vì sức khoẻ người tiêu dùng, các nhà khoa học đã quyết định bào chế Y61 trở thành thực phẩm chức năng, hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh lí người sử dụng, bên cạnh đó, nâng cao hoàn thiện vẻ đẹp từ bên trong cho khách hàng.

Hệ thống phân phối thực phẩm se khít Y61 như thế nào ?

Hiện nay, Y61 đã có đầy đủ nhà phân phối tại 3 miền: Bắc, Trung, Nam, miền Tây Nam Bộ và một số hệ thống nhà thuốc, bệnh viện, thẩm mỹ trên toàn quốc

Độ tuổi có thể dùng Y61

Phụ nữ sau sinh

Một số tác dụng phụ khi sử dụng Y61? Làm thế nào khi gặp phải tác dụng phụ?

Chưa phát hiện tác dụng phụ không mong muốn.

Khi gặp phải một số tác dụng phụ, dừng sản phẩm ngay lập tức và gọi về hotline chăm sóc khách hàng: 0949 722 621.

Công ty Miami có phải công ty dược không? Sao lại được phân phối? Chăm sóc khách hàng có phải dược sỹ.

Công ty cổ phần liên doanh quốc tế Miami mã số doanh nghiệp 018287679 có đăng kí kinh doanh ngành nghề thực phẩm chức năng, dược, vật tư y tế theo quyết định của sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hà Nội. Như vậy, công ty cổ phần liên doanh quốc tế Miami có đủ điều kiện pháp lí để phân phối thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Y61.

Sản phẩm Y61 được sản xuất theo dây chuyền đạt chuẩn GMP – tại nhà máy công ty cổ phần thương mại dược vật tư y tế Khải Hà theo quyết định số 02/2015 do viện thực phẩm chức năng cấp.

Ngoài ra, công ty cổ phần thương mại dược vật tư y tế Khải Hà có đẩy đủ các chứng nhận về ISO, vệ sinh an toàn thực phẩm do Cục vệ sinh an toàn thực phẩm và Bộ y tế cấp.

Mặt khác, thực phẩm bảo vệ Y61 được Cục An toàn thực phẩm Việt Nam cấp giấy chứng nhận công bố sản phẩm số 5567/2018/ĐKSP về tính pháp lí việc lưu hành sản phẩm.

Do vậy, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Y61 có đầy đủ tính pháp lí và an toàn chất lượng lưu thông trên thị trường.

100% nhân viên tổng đài là các dược sĩ, có đầy đủ chuyên môn tư vấn, giải đáp mọi thắc của khách hàng.

Đàn ông có dùng được thực phẩm chức năng Y61?

Đàn ông không nên sử dụng sản phẩm bảo vệ sức khoẻ Y61 vì có một số thành phần trong thực phẩm không phù hợp với sinh lý nam giới.

Các thành phần như: Xuyên khung, địa hoàng, hồng hoa, đậu tương đều có tác dụng bổ huyết, kích thích chuyển hoá men để sản sinh nội tiết tố nữ Estrogen, mà ở đặc tính người đàn ông, việc duy trì Estrogen là cần thiết nhưng không nên kích thích sản sinh để hàm lượng này vượt quá nội tiết tố nam Androgen.

Đang sử dụng Y61 và phát hiện có thai thì có ảnh hưởng gì không?

Khi phát hiện mang thai trong khi sử dụng Y61, khách hàng dừng thuốc ngay lập tức, vì Y61 không dành cho phụ nữ có thai.

Tuy nhiên, do Y61 được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn của sản phẩm đối với sức khoẻ.

Có thể sử dụng Y61 cùng các loại thuốc Tây điều trị các bệnh lí liên quan không ?

Người sử dụng cần hỏi ý kiến bác sĩ về tính kích ứng giữa thành phần thuốc tây và thành phần sản phẩm Y61.

Tuy nhiên, Y61 là sản phẩm thực phẩm chức năng, có tác dụng hỗ trợ cải thiện bệnh lí, do đó các nhà khoa học trên các nghiên cứu lâm sàng khuyên người tiêu dùng nên kết hợp sử dụng để mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất.

Vì sao chỉ cần đã mang thai 1 lần cũng nên sử dụng thực phẩm Y61?

Rất nhiều chị em phụ nữ nói rằng “Chị đẻ mổ, chị chẳng bị ảnh hưởng gì âm đạo”. Vậy các bạn hãy đọc kĩ bài viết dưới đây để thấy rằng, đẻ mổ hay đẻ thường đều ảnh hưởng đến cơ quan vùng chậu.

Chỉ cần một lần mang thai, cơ thể bạn đã có sự những thay đổi đáng kể. Đã bao giờ chị em đặt câu hỏi, lần thứ 2 mang thai mình không gặp phải tình trạng sa giãn sau khi hệ thống cơ đã bị ảnh hưởng từ lần mang thai trước, liệu cơ thể chị em thực chất đang chịu ảnh hưởng của sa giãn đáy chậu sau sinh nhưng do dấu hiệu mờ nhạt vì mới chỉ đang ở giai đoạn đầu ???

Sàn chậu là phần đáy khung chậu, cấu thành bởi các cơ và dây chằng. Sa sàn chậu được hiểu là sự giãn ra của các cơ và dây chằng vốn có chức năng giữ cho các cơ quan ở vùng chậu (gồm tử cung, bọng đái, ống đái, âm đạo và trực tràng) của phụ nữ nằm đúng vị trí của chúng.

Nguyên nhân sa sàn chậu

Tình trạng sa trệ vùng chậu xuất phát từ nhiều nguyên nhân là do quá trình lão hóa, mãn kinh, sinh nhiều, những tổn thương kéo dài trong quá trình lao động hoặc sinh đẻ… và một số nguyên nhân khác.

Các cơ quan vùng chậu bao gồm âm đạo, cổ tử cung, tử cung, bàng quang, niệu đạo, ruột non, và trực tràng. Các cơ quan này được nâng đỡ bởi các cơ và “cân” (lớp mô liên kết) của sàn chậu. Các cơ và “cân” nâng đỡ có thể bị rách, giãn hoặc suy yếu vì lão hóa dẫn đến bệnh sa sàn chậu.

Các vấn đề về sàn chậu thường kết hợp với sa các trong vùng chậu do các cơ và cân không còn khả năng nâng đỡ các cơ quan vùng chậu. Kết quả là, các cơ quan vùng chậu có thể bị sa ra ngoài.

Chúng ta thường bắt gặp các tình trạng bệnh lí phổ biến của phụ nữ sau sinh: sa âm đạo ( âm đạo gião rộng, biến dạng), sa tử cung, sa bang quang, sa niệu đạo,…

Thực trạng:

Theo thống kê, cứ 3 phụ nữ đã từng mang thai và sinh đẻ, có một người bị són tiểu. Gần 50% phụ nữ trên 40 tuổi bị són tiểu, 40% phụ nữ trên 50 tuổi bị sa các cơ quan trong vùng chậu, trong đó cứ 5 người thì có 1 người bị sa từ 2 cơ quan trở lên (sa tử cung, sa bàng quang, sa trực tràng). (Số liệu trên website của bệnh viện Từ Dũ)

Các biểu hiện và ví dụ thực tế

Sau một thời gian “ngại đi khám”, chị Vũ Thị Hồng, giáo viên (Tĩnh Gia- Thanh Hóa) đã phải đến bệnh viện đi khám về tình trạng đi tiểu nhiều vào ban đêm rất bất tiện.

Theo lời chia sẻ của chị, sau khi chị sinh con thứ 2, cơ thể chị về trạng thái ban đầu rất nhanh. Tuy nhiên chị lại mắc phải căn bệnh đi tiểu nhiều vào ban đêm mà không hiểu nguyên nhân. Tình trạng này kéo dài khiến chị vô cùng lo lắng.

Khi đi khám chị mới được bác sĩ cho biết trong quá trình sinh nở và mang thai, khung sàn chậu của chị bị ảnh hưởng, tác động đến bàng quang nên đã gây ra tình trạng đi tiểu nhiều.

Không như chị Hồng, chị Lan (Thường Tín – Hà Nội) lại bị sa tử cung sau khi sinh đôi 2 bé. Do bận chăm con nên chị không đi khám cho dù cảm thấy khí chịu ở “vùng dưới”. Vì bị ảnh hưởng của việc sa tử cung nên mỗi lần “sinh hoạt vợ chồng” đều không thuận tiện. Điều này khiến vợ chồng chị nhiều khi cãi nhau. Chỉ đến khi đi khám chị mới biết do sàn chậu của chị yếu, lại bị tác động trong quá trình mang thai đôi nên sau khi sinh chị bị sa tử cung.

Y61 có tác dụng chính tăng sức cường kiện cơ, định khu khu vực sàn đáy chậu và âm đạo, nâng cơ sàn đáy châu, giải quyết mọi vấn đề sa giãn sau sinh

mới đặt mua sản phẩm